0989 26 3333

Hút bể phốt tại KCN Sơn Lôi

Những vấn đề về bể phốt như tắc nghẽn, tràn nước bồn cầu sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến môi trường cũng như sức khỏe của người lao động. Dịch vụ hút bể phốt tại KCN Sơn Lôi Vĩnh Phúc sẽ giúp bạn có được một khu vệ sinh luôn hoạt động ổn định, sạch sẽ và thơm mát.

Hút bể phốt tại KCN Sơn Lôi Vĩnh Phúc

Tắc bể phốt gây ra những bất tiện gì cho khu công nghiệp

Tại khu công nghiệp, có hàng trăm, hàng nghìn công nhân và người lao động cùng tham gia làm việc nên khu vệ sinh cần được đảm bảo an toàn, sạch sẽ. Tắc bể phốt sẽ gây nên những ảnh hưởng xấu cho người lao động như:

Hút bể phốt tại KCN Sơn Lôi Vĩnh Phúc

  • Đời sống và công việc: Bể phốt nếu không được thông hút định kỳ sẽ gây nên những mùi khó chịu. Làm việc trong môi trường ô nhiễm sẽ khiến năng suất và chất lượng công việc của người lao động bị giảm đi rõ rệt.
  • Sức khỏe: Mùi hôi của bể phốt chủ yếu là do khí H2S được tạo ra trong quá trình phân hủy các chất hữu cơ. Bạn sẽ rất dễ mắc phải những bệnh như nhức đầu, hoa mắt chóng mặt cùng những bệnh liên quan đến đường hô hấp nếu phải tiếp xúc lâu dài với mùi bể phốt.

Việt Linh JSC hút bể phốt tại KCN Sơn Lôi Vĩnh Phúc

Công trình vệ sinh tại các khu công nghiệp sẽ có quy mô lớn và phức tạp. Bạn cần phải nhờ đến sự trợ giúp của các phương tiện có công suất lớn cùng nhân lực chuyên nghiệp mới có thể xử lý được những sự cố như vậy. Hệ thống máy móc được đầu tư với các máy lò xo, máy hút, xe thùng chuyên nghiệp có công suất lớn có thể hút được một lượng lớn rác thải lắng đọng trong bể phốt mà không cần đục phá đến các công trình xung quanh. 

Hút bể phốt tại KCN Sơn Lôi Vĩnh Phúc

Với kinh nghiệm hút bể phốt tại Bình Xuyên Vĩnh Phúc cùng rất nhiều khu công nghiệp lân cận khác, chúng tôi tự tin sẽ giúp bạn giải quyết được mọi vấn đề về thông hút bể phốt.

Những sự cố về bể phốt luôn gây những cảm giác khó chịu cho mọi người nhất là tại các khu công nghiệp có nhu cầu sử dụng lớn. Bạn cần phải giải quyết kịp thời nếu không chúng sẽ ảnh hưởng rất lớn tới đời sống cũng như công việc của người lao động.

Dịch vụ hút bể phốt tại KCN Sơn Lôi Vĩnh Phúc và các vùng lân cận đảm bảo sẽ đưa đến cho bạn dịch vụ nhanh chóng, chất lượng và giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay. Hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số hotline: 0989 263 333 – 0977 109 409

Contact Me on Zalo