0989 26 3333

Hút bể phốt tại Cao Phong

Dịch vụ hút bể phốt tại Cao Phong là một trong những dịch vụ chất lượng của công ty chúng tôi. Với nhân viên nhiều kinh nghiệm, với các loại thiết bị máy móc xử lý công nghệ cao, chúng tôi hứa hẹn sẽ đem lại cho quý khách hàng những lợi ích cao nhất. Hãy cùng tìm hiểu các dịch vụ của công ty chúng tôi thông qua những bài viết dưới đây nhé.

Quy trình hút bể phốt tại Cao Phong của Việt Linh JSC

  1. Tiếp nhận thông tin từ khách hàng, chúng tôi sẽ đặt ra những câu hỏi có liên quan đến tình trạng bể phốt nhà bạn ví dụ như: bể nhà bạn xây lâu chưa? bạn đã sử dụng được bao nhiêu năm sau ngày hút bể cuối cùng?…..để có thể có thêm thông tin thuận lợi cho việc khảo sát
  2. Điều chuyên viên khảo sát đến tìm hiểu thực tế tình trạng bể phốt gia đình bạn. Gửi đến quý khách hàng các phương pháp xử lý, đồng thời báo giá chi tiết.
  3. Gửi quý khách hàng bản hợp đồng ký kết rõ ràng. Nhân viên của công ty điều các loại xe chuyên dụng đến xử lý vấn đề.
  4. Sau khi hoàn thiện, đội ngũ nhân viên dọn dẹp gọn gàng, đặt các thiết bị về trị trí ban đầu cho gia chủ
  5. Tiến hành kiểm tra cùng gia chủ, nếu đã đúng theo hợp đồng, bàn giao công trình và nhận tiền
  6. Chăm sóc khách hàng trong thời gian bảo hành

Hút bể phốt tại Cao Phong Vĩnh Phúc

Những ưu điểm lớn mà hút bể phốt tại Cao Phong của Việt Linh

Nhân viên chuyên nghiệp, tâm huyết

Đội ngũ nhân viên và chuyên viên khảo sát tại công ty chúng tôi đều được học việc từ A-Z. Có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực hút bể phốt, vệ sinh môi trường. Nhân viên tận tình, chu đáo, có đầy đủ các phẩm chất kỹ năng mềm xử lý tình huống

Các loại xe chuyên dụng

Hút bể phốt tại Cao Phong cung cấp đến quý khách hàng hơn 20 loại xe chuyên dụng khác nhau. Các loại xe đều được kiểm duyệt và có giấy cấp phép sử dụng của bộ môi trường.

Xem thêm: hút bể phốt tại Sông Lô

Thiết bị công nghệ cao, hiện đại chuẩn châu Âu

Các thiết bị đều được nhập khẩu ngoại quốc. Đảm bảo không đục phá, khoét lỗ làm hỏng bể phốt cũng như các công trình lân cận.

Chi phí hợp lý

Nhờ có các thiết bị hiện đại mà chi phí sẽ bớt đi rất nhiều. Khi sử dụng các thiết bị hiện đại quá trình xử lý hút bể phốt cũng trở nên nhanh chóng và sạch sẽ hơn. Từ đó chi phí được giảm tối đa.

Hút bể phốt tại Cao Phong Vĩnh Phúc

Hy vọng với bài viết trên đã phần nào giúp quý khách hàng nắm bắt được thông tin của hút bể phốt tại Cao Phong Sông Lô Vĩnh Phúc. Mong rằng quý khách hàng sẽ luôn đồng hành, tin tưởng công ty chúng tôi.

Hotline: 0977 109 409 – 0989 26 3333

Trân Trọng Xin Cám Ơn!

Contact Me on Zalo